Nhà thông minh LUMI

NHÀ THÔNG  MINH LÀ GÌ ?

Nhà thông minh  là ngôi nhà có hệ thống thiết bị điện: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh  hay hệ thống tưới nước sân vườn… được kết  nối với nhau. Cho phép người dùng quản lý, điều khiển từ xa qua smartphone, tablet có kết  nối internet hay bằng giọng nói của chính mình. Giải pháp mang đến cho gia đình bạn cuộc sống tiện  nghi và hiện đại.

1. MILO – ĐIỀU KHIỂN NHÀ BẰNG GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT

Loa  thông minh MILO –  giúp điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt, thông qua những câu lệnh đơn giản. Ví dụ:  “Ok   Lumi, bật đèn phòng khách”. Dù giọng nói của bạn là đặc trưng miền Bắc, Trung hay miền Nam, MILO vẫn hiểu và thực hiện dễ dàng. Kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, MILO sau này còn có thể trò chuyện, giải đáp các thắc mắc của bạn, phát nhạc, đặc biệt ghi nhớ được thói  quen của chủ nhà và tự động thực hiện các yêu cầu bằng câu nói tự nhiên.

2. GIẢI PHÁP  CHIẾU SÁNG  THÔNG  MINH

Điều khiển và giám sát từ xa: dễ dàng bật/tắt, kiểm  soát hệ thống thiết bị trong ngôi nhà trên smartphone, tablet dù ở bất cứ nơi đâu khi kết  nối internet. Hoặc thiết lập các kịch bản sẵn phù hợp cho hoạt cảnh cụ thể. Ví dụ:  “về nhà”, “tiếp khách”, “đi ngủ”…, khi từ cơ quan về nhà chỉ cần mở  smartphone, chọn chế độ “về nhà”, bình nóng lạnh, quạt thông gió,  điều hòa, đèn, rèm cửa… đã sẵn sàng phục vụ.  Đồng thời,  bạn có thể biết được trạng thái của các thiết bị đang bật/tắt, cường độ sáng là bao nhiêu %.

Tự động chiếu sáng: Cảm biến chuyển động tự động bật đèn khi có người di chuyển vào vùng cảm ứng và ngược lại. Thời gian bật/tắt đều được tùy chỉnh cài đặt một cách linh hoạt.

Hẹn giờ chiếu sáng: Các thiết bị chiếu sáng tự động bật/tắt theo giờ.  Chức năng này thực sự tiện  ích  cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ:  đèn trang trí sân vườn tự động bật lúc  17h chiều và tắt lúc  5h sáng.

3. KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Giải pháp giúp cho gia đình bạn có được môi trường sống trong lành, cuộc sống lý tưởng. Các cảm biến được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường: nhiệt độ,

độ ẩm, ánh sáng… và gửi về bộ điều khiển trung tâm, đồng thời hiện thị trên smartphone. Khi nhiệt độ không phù hợp, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh các thiết bị điều hòa nhiệt độ,

máy hút  ẩm, quạt thông gió,  giúp nhà bạn luôn  duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức  khỏe nhất.

4. ĐIỀU KHIỂN RÈM TỰ ĐỘNG

Giải pháp nhà thông minh Lumi, cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm linh hoạt hoạt và tiện  nghi hơn. Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ thông thường, có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc  bằng giọng nói hoặc trên smartphone, tablet. Dễ  dàng kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình  ở bất cứ đâu, giám sát trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở.

Rèm tự động đóng/mở: Rèm cửa sẽ hoạt động theo hời gian cài đặt như:  mở  vào 5h30  sáng và đóng khi 12h00 trưa. Hoặc tùy chỉnh thời gian đóng/mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc  dễ dàng.

5. GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO ĐIỀU HÒA,  TIVI

Hệ thống điều hòa sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ bạn cài đặt sẵn, ví dụ:  17h30 bật và tắt 05h30 sáng. Bất kể bạn đang ở nơi đâu cũng giám sát được trạng thái, điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho môi  trường của gia đình

6. GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO BÌNH NÓNG LẠNH

Thông thường để có nước nóng, phải bật bình nóng lạnh trước 30 phút. Nhưng với giải  pháp thông minh, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay những giây phút thư  giãn mà không cần chờ đợi.  Dù đang yên vị trên giường hay ở cơ quan chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone hay bằng chính giọng nói của mình, bình nước nóng đã sẵn sàng cho bạn thư  giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Bạn  có thói  quen tắm vào khung giờ cố định, buổi sáng ngủ dậy hoặc buổi chiều khi đi làm về,  chế độ hẹn giờ tự bật/tắt trong 15 phút giúp bạn không còn lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

7. GIẢI PHÁP AN NINH CẢNH BÁO CHỐNG TRỘM

Hệ thống an ninh  giám sát bảo vệ ngôi nhà 24/7, giúp gia đình bạn có cuộc sống an toàn khi cảm biến chuyển động và cảm biến cửa bảo vệ 2 vòng ngoài và vòng trong cho ngôi nhà của bạn. Khi có đột nhập, ngay lập tức cảm biến gửi  cảnh báo bằng tin nhắn đến smartphone thông báo có người đột nhập.

Đồng thời kích hoạt các thiết bị tham gia chống chộm như:  còi  hú,  mở  rèm, điện bật sáng, đèn xoáy… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà

8. GIẢI PHÁP ÂM THANH ĐA VÙNG

Khi muốn thư  giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng? Giải pháp Âm  li không dây tích  hợp công suất 35W*2, cho phép người dùng chơi nhạc trực  tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Airplay  (IOS), DLNA (Android). Thư viện  âm nhạc dùng trực  tiếp từ thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc, các trang web hay kênh video bạn đang xem. Ngoài ra,  để sôi động hơn, quý khách có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát hay các bài hát khác nhau cùng lúc  theo ý muốn. Hoặc có thể lựa  chọn các chế độ phát nhạc tự động theo thời gian trong ngày. Ví dụ:  6h30  sáng và 17h30 chiều.

9. GIẢI PHÁP  ĐÈN LED 16  TRIỆU MÀU

Ngôi  nhà sẽ sinh động hơn với 16  triệu sắc màu khác nhau, một bữa tiệc ấn tượng với gam màu hồng và ánh đèn vàng cho bữa tối lãng mạn. Bằng smartphone hay giọng nói bạn đã có ngay căn phòng được chiếu sáng bằng màu sắc mong muốn. Người  dùng có thể cài đặt hoạt cảnh màu sắc với các thiết bị khác trong ngôi nhà để có ngay không gian thư  giãn lý tưởng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.13579.69