THƯƠNG HIỆU
BỘ LỌC
LOẠI
Dung tích
Bánh xe
Màu
Chất liệu
KHOẢNG GIÁ

Thùng rác nhựa Lớn 60 lít, thùng rác nhựa Lớn 90 lít, thùng rác nhựa Lớn 120 lít, thùng rác nhựa Lớn 240 lít, thùng rác nhựa Lớn 360 lít, thùng rác nhựa Lớn 660 lít, thùng rác nhựa Lớn 1100 lít

1. Thùng rác nhựa lớn có dung tích bao nhiêu và thích hợp sử dụng ở đâu?

Dung tích của thùng rác nhựa lớn thường dao động từ 60 lít đến 1100 lít. Loại thùng rác này thích hợp sử dụng ở những nơi có lưu lượng rác thải lớn như cửa hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, sân bay, công trường xây dựng và các khu dân cư cao cấp.

2. Thùng rác nhựa lớn có những tính năng gì đặc biệt?

Thùng rác nhựa lớn thường được làm từ nhựa chất lượng cao, chống cháy, chống nhiễm khuẩn và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, nhiều mẫu thùng rác còn có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, nắp đậy kín để ngăn mùi hôi và côn trùng.

3. Có bao nhiêu loại màu sắc và kiểu dáng thùng rác nhựa lớn?

Thùng rác nhựa lớn có nhiều loại màu sắc như xanh lá, xanh dương, vàng, đen, đỏ và nhiều màu sắc khác nhau. Về kiểu dáng, có thùng rác nhựa có bánh xe, có nắp đậy, có nhựa dẻo, có mặt kính…

4. Thùng rác nhựa lớn có thể tái chế được không?

Có, thùng rác nhựa lớn hoàn toàn có thể tái chế. Sau khi sử dụng, chúng có thể được tách thành các chi tiết như nắp đậy, thân thùng và bánh xe, sau đó tái sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa khác hoặc chế tạo thùng rác mới.

5. Làm sao để chọn mua thùng rác nhựa lớn chất lượng?

Khi mua thùng rác nhựa lớn, bạn nên chú ý đến nguồn gốc, chất lượng nhựa và thương hiệu sản phẩm. Nên lựa chọn những thùng rác được làm từ nhựa tổng hợp chất lượng cao, chịu được va đập và môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, hãy đảm bảo mua từ những doanh nghiệp uy tín và có chế độ bảo hành tốt.

 

Thùng rác

1 sản phẩm
Chat Zalo
0901.83.99.00