Chính sách vận chuyển/giao nhận và cài đặt

1. Chính sách vận chuyển/ giao nhận

Nhằm tạo sự thuận lợi và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng mua hàng trực tuyến tại www.thietbicodien.com.vn chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc:

Tp.Hồ Chí Minh:

– KV1: Quận Gò vấp, Phú nhuận, Tân Bình, Bình thạnh thời gian giao hàng trong vòng12h sau khi khi xác nhận đơn hàng thành công.

– KV2: Các Quận còn lại. phụ thu Theo quy định gửi hàng của nhà cung cấp vận chuyển: Xem tại đây và thời gian giao hàng dự kiến trong vòng 24(Lưu ý: chỉ áp dụng đối với đơn hàng xác nhận trước 15h00, Sau thời gian này đơn hàng sẽ được chuyển giao vào hôm sau)

– Các tỉnh thành phố khác: Theo quy định gửi hàng của nhà cung cấp vận chuyển: Xem tại đây

Lưu ý: thời gian giao nhận được tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng thành công, Với các hàng hóa từ 100 kg trở lên sẽ tính theo đơn giá của nhà vận chuyển (Áp dụng cho tất cả các khu vực)

Ghi chú: Phí dịch vụ chuyển phát nhanh được tính theo bảng giá dịch vụ Nhà cung cấp dịch vụ. Quý khách xem bảng giá tại trang này:Tại đây

– Phí vận chuyển phụ thuộc vào khu vực và trọng lượngkích thước của gói hàng gửi đi, vì vậy sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng, cân tổng trọng lượng gói hàng, sau đó chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách qua email hoặc số điện thoại về tình trạng hàng còn hay hết và phí chuyển phát nhanh.

– Việc tính phí chuyển phát nhanh theo tổng trọng lượng đơn hàng sẽ rất có lợi cho quí khách so với việc tính phí chuyển phát nhanh theo từng sản phẩm rồi cộng lại. Tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh tối đa cho khách hàng.

2. Chính sách cài đặt

Khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi có nhu cầu hương dẫn, thi công lắp đặt các thiết bị được bán trên website: www.thietbicodien.com.vn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  • Đối với những thiết bị vận hành đơn giản chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí
  • Đối với nhứng thiết bị cần nhiều thời gian để hướng dẫn, lắp đặt thì chúng tôi sẽ căn cứ vào từng thiết bị riêng biệt để tính phí đến quý khách. Nếu khách hàng đồng ý chi phí đo chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo. Đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Tìm thêm
Chat Zalo
0901.83.99.00