Chính sách bảo hành, Bảo trì

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại công ty Lâm Hà, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau:

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, quý khách có thể gửi hàng về công ty tại địa chỉ 192/51 Nguyễn oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TP. Hồ chí minh.

Còn đối với khách hàng ở tỉnh thì quý khách có thể chuyển phát nhanh về cho chúng tôi theo thông  tin sau:

Địa chỉ: 192/51 Nguyễn oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TP. Hồ chí minh.

Người nhận: Mr. Dũng

Số điện thoại: 0977 22 8968

Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ sáu, không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Lâm Hà.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục 2 của chính sách này.

1. Các trường hợp đổi trả hàng

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

– Lỗi do bên vận chuyển, nhà cung cấp như sai chủng loại, sai thiết kế và thông tin sản phẩm không đùng như báo giá ban đầu

–  Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại Lâm Hà và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thong tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Lâm Hà khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Lâm Hà để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, Lâm Hà có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, Lâm Hà sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết sau:

Đổi trả không vì lý do chủ quan: không thích sản phẩm, chỉ mua hàng cho vui, thích thì đặt với những lý do này Lâm Hà sẽ từ chối đổi trả hàng cho quý khách.

4. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng

Xin quý khách vui lòng liên hệ :028.38310488


Công ty TNHH SX & ĐTTM Lâm Hà

Địa chỉ:44/3 An hội, Phường 13, Quận Gò vấp, TP HCM

Số điện thoại: 028 38310488

Tìm thêm
Chat Zalo
0901.83.99.00